เศรษฐกิจการเงินการลงทุน


26 สิงหาคม 2562

2 กันยายนนี้ เตรียมพบกับรายการใหม่ Money Morning ทันโลกการเงินยามเช้า ที่จะช่วยให้คุณไม่พลาดทุกข่าวสารด้านเศรษฐกิจ การเงิน การลงทุน ช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ


 
กันยายนนี้ เตรียมพบรายการใหม่ Money Morning ทันโลกการเงินยามเช้า 
ที่จะช่วยให้คุณไม่พลาดทุกข่าวสารด้านเศรษฐกิจ การเงิน การลงทุน ช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
          วารสารการเงินธนาคาร ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์  PPTVHD ช่อง 36 ผลิตรายการข่าวเศรษฐกิจ ที่มีความโดดเด่น เจาะลึกในด้านการเงิน การลงทุน ในชื่อ “Money Morning : ทันโลกการเงินยามเช้า” เพื่อให้ผู้ชมทั่วไป นักธุรกิจ และนักลงทุน ได้รับข้อมูลข่าวสารด้านเศรษฐกิจ การเงิน การเงินส่วนบุคคล การลงทุน ได้รวดเร็ว ทันสถานการณ์ เข้าใจง่าย ตัดสินใจได้อย่างฉับไว ถูกต้อง และ แม่นยำ  ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30–09.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์  PPTVHD ช่อง 36 
 

          สำหรับเนื้อหาของรายการประกอบด้วย 3 ช่วง คือ 
          ช่วงแรก “เศรษฐกิจการเงินต้องรู้” รายงานข่าวเศรษฐกิจ การเงิน การลงทุนในประเทศและต่างประเทศ ทันทุกสถานการณ์เศรษฐกิจ การเงิน การลงทุนจากทุกมุมโลก 
          ช่วงที่สอง “ทันโลกการลงทุน” รายงานภาพรวมตลาดเงิน ตลาดทุน สำคัญทั่วโลก พร้อมสัมภาษณ์สดกับนักวิเคราะห์ ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำ ระดับประเทศ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจลงทุนไม่ว่าจะเป็นตลาดเงิน ตลาดทุน และตลาดทองคำ
ช่วงที่สาม “เพิ่มโอกาสการลงทุน เสริมช่องทางการเงิน” เป็นแหล่งข้อมูลทางการเงิน การลงทุน อัพเดทก่อนการตัดสินใจเลือกออม เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ ทั้งทางเลือกในการสร้างความปลอดภัย , การกระจายความเสี่ยง , สภาพคล่อง และผลตอบแทนที่ได้รับเพื่อสร้างความมั่งคั่งที่ยั่งยืนให้กับธุรกิจ และการเงินส่วนบุคคล
         นำเสนอแบบฉับไว เข้าใจง่ายโดย 2 พิธีกรผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐกิจ ฐิติกร ทิพย์มณเฑียร และ สุตา สุธีพิเชฐภัณฑ์ โดดเด่นด้วยบุคลิก การรายงานข่าวที่กระชับ ฉับไว ด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย น่าติดตาม
รายการ Money Morning ทันโลกการเงินยามเช้า ดูแลเนื้อหารายการอย่างใกล้ชิดโดยกองบรรณาธิการ วารสารการเงินธนาคาร และการเงินธนาคารทีวี ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการนำเสนอข่าวสารด้านเศรษฐกิจ การเงิน การลงทุน ครอบคลุมทั้งตลาดเงิน-ตลาดทุน ภาคธนาคาร-ธุรกิจ-อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี 
 
          
 
          นอกจากนี้ วารสารการเงินธนาคาร ยังมีประสบการณ์ในการผลิตรายการข่าวเศรษฐกิจอีก 2 รายการ คือ รายการ Money Daily ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ MCOT HD ช่อง 30  วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.05-10.30 น. และรายการ Money Delivery ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ TNN16 ช่อง 16 ตั้งแต่วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 22.00–22.30 น. 
          ด้วยประสบการณ์เกือบ 38 ปีในการจัดทำ วารสารการเงินธนาคาร ตลอดจนการผลิตรายการโทรทัศน์ด้านเศรษฐกิจ ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจากประชาชน อีกทั้งเรายังมีพันธมิตรที่เปี่ยมด้วย จึงมั่นใจว่า รายการ Money Morning ทันโลกการเงินยามเช้า จะเป็นรายการข่าวเศรษฐกิจที่ตอบสนองความต้องการด้านข่าวสาร ด้านเศรษฐกิจการเงินและการลงทุนของประชาชนผู้ชมได้เป็นอย่างดี เป็นสื่อกลางในการถ่ายทอดข้อมูลข่าวสารเพื่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจเรื่องการเงินและการลงทุนได้อย่างมีคุณภาพ
 
 

: แสดงความคิดเห็น :

Scroll To Top